Tiếng Việt | English
Fanpage Facebook

 

GOWNS GONE GLAM

 

Tiệm đồ cưới La Penderie de GIA được cô chủ ấp ủ mở ra với mong muốn trở thành một nơi mà các cô dâu tương lai có thể tìm được chiếc váy ưng ý và phụ kiện để xuất hiện tự tin nhất trong ngày trọng đại của mình. Hiểu được sự hồi hộp, lo lắng và bận rộn của các cô gái trong quá trình chuẩn bị đám cưới, La Penderie de GIA hy vọng đem lại một trải nghiệm mua sắm đồ cưới mới mẻ, thư giãn và thú vị, nơi bạn sẽ nhận được sự tư vấn tận tình trong một không gian mộc mạc pha chút cổ điển, nhẹ nhàng và thân thiện.

“Tủ váy áo” (La Penderie) này không chỉ có những chiếc váy dành cho cô dâu, nơi đây còn có đủ thứ phụ kiện từ giày cưới, voan đội đầu, hoa cầm tay, phụ kiện cho tóc hay đến cả chiếc đai phù hợp cho bộ váy cưới. Hơn thế nữa, ngay cả khi bạn không phải là cô dâu, bạn cũng có thể tới La Penderie de GIA để tìm những chiếc váy và phụ kiện phù hợp cho những bữa tiệc, prom, buổi chụp hình hay tiệc cưới của một người thân thiết.     

****

             Our boutiques focus on a carefully edited collection of wedding dresses  that are as unique, effortless, and stylish as you are. We don't believe in settling for just any wedding dress because someone thinks the dress looks "bridal". A wedding dress should let you feel like your most beautiful self. And not like someone you don't recognize! Your gown should reflect who you are and your personal style.

At La Penderie de GIA we honestly believe wedding dresses can be as sophisticated, stunning, quirky, fashion-forward, eclectic, and comfortable as you want. We want finding your dream dress to be as easy, fun, and inspiring as possible. Plus, we think you'll love the setting. It's pretty cute and charming if we say so ourselves. La Penderie de GIA was founded to create a beautiful, but relaxed environment for brides full of unique, romantic, and stylish gowns.  No matter how you found us, if you are looking for something unique and unforgettable we'd love to have you in for a private hour and a half appointment to help you find your dream dress!